Mua biệt thự biển Vinpearl nhà đầu tư tự cho thuê được không?

Khi mua biệt thự biển Vinpearl nhà đầu tư có thể tự cho thuê không? Và có thể ở tại căn biệt thự của mình như nhà ở bình thường không? Đây là mối quan tâm của rất nhiều khách hàng, đặc biệt là nhà đầu tư Việt kiều. So với những phân khúc BĐS khác biệt thự biển là một loại hình mới vì thế sẽ có những điểm khác biệt, nhà đầu tư cần nắm rõ trước khi đưa ra quyết định đầu tư. 

Cách thức vận hành, khai thác của biệt thự biển Vinpearl

Sau khi mua biệt thự biển Vinpearl, nhà đầu tư sẽ tham gia chương trình cam kết chia sẻ lợi nhuận. Thời hạn tham gia chương trình tối thiểu là 50 năm. Theo đó, chủ đầu tư Vingroup cam kết chia sẻ lợi nhuận trọn đời trong 50 năm là 85%/năm và không thấp hơn 10%GTBT/năm. Đây là mức lợi nhuận cam kết nhà đầu tư nhận được khi mua biệt thự biển Vinpearl trong thời gian này.

Khi mua biệt thự biển Vinpearl nhà đầu tư sẽ không được tự kinh doanh, công tác vận hành và khai thác sẽ do Vinpearl chịu trách nhiệm thực hiện

Nhà đầu tư không được phép kinh doanh cho thuê lại biệt thự. Bởi việc vận hành cho thuê phải được đồng bộ tất cả từ dịch vụ cho đến giá thuê, nếu khách hàng tự vận hành ở mỗi cách khác nhau sẽ làm ảnh hưởng đến việc khai thác, vận hành tổng thể toàn khu. Việc vận hành, khai thác và bảo trì sẽ do chủ đầu tư Vingroup và thương hiệu quản lý khách sạn, resort Vinpearl thực hiện.

Nhà đầu tư có thể ở trong căn biệt thự của mình không?

Biệt thự biển là BĐS ở nhưng không hình thành đơn vị ở. Hiểu đơn giản, người mua có đầy đủ quyền lợi của một chủ sở hữu, có sổ đỏ sở hữu vĩnh viễn, có quyền mua bán chuyển nhượng nhưng căn biệt thự này chỉ nhằm mục đích kinh doanh và không được dùng để ở. Đó là lý do vì sao khi mua biệt thự biển Vinpearl hay bất cứ sản phẩm BĐS ở những không hình thành đơn vị ở khách hàng sẽ không được làm hộ khẩu, không được lưu trú dài hạn trên căn biệt thự của mình.

Dù không được ở trong căn biệt thự nhà mình nhưng hàng năm khách hàng sẽ được chủ đầu tư tặng 15 đêm nghỉ dưỡng miễn phí tại chính căn biệt thự. 350 ngày còn lại, chủ đầu tư sẽ tiến hành cho thuê lại và chia sẻ lợi nhuận như đã cam kết với nhà đầu tư. Điểm lợi của chương trình này, nhà đầu tư có thể tiến hành trao đổi kỳ nghỉ trên toàn hệ thống nghỉ dưỡng của Vinpearl. Hiện nay, khu nghỉ dưỡng mang thương hiệu Vinpearl đã lên tới con số 18 trải dọc theo đường bờ biển của Việt Nam.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Facebook
0986989626